PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM MÙA HÈ

PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM MÙA HÈ

Tác giả: Quang Minh - Khoa Răng hàm mặt

1 năm trước


    Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật gây bệnh sinh trưởng, phát triển, trong khi việc dùng hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản và chế biến thực phẩm ngày một phổ biến. Nếu không cẩn trọng rất dễ bị ngộ độc thực phẩm do ăn uống phải các thực phẩm nhiễm bệnh.
    Bằng cách thực hiện các bước dưới đây, bạn có thể ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm:
    1. Nấu kỹ thức ăn
    2. Lưu trữ thực phẩm đúng cách
    3. Rửa trái cây và rau củ trước khi ăn
    4. Để riêng thực phẩm sống và chín
    5. Rửa tay và giữ cho bề mặt nấu ăn sạch sẽ
    Hashtag:

    Đánh giá bài viết

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN