HENO thông báo về việc thay đổi tên công ty, mẫu dấu và trụ sở chính

HENO thông báo về việc thay đổi tên công ty, mẫu dấu và trụ sở chính

A
Admin - 1 tháng trước

Kê từ ngày 29 tháng 03 năm 2024, Công ty Cổ phần Công nghệ Healthcare Now chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ HENO kèm theo việc thay đổi mẫu dấu, trụ sở chính công ty.


  Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và doanh nghiệp


  Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Healthcare Now nay là Công ty Cổ phần Công nghệ HENO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và doanh nghiệp đã luôn quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.


  Chúng tôi quyết định thay đổi thông tin công ty để phù hợp với định hướng là công ty công nghệ tài chính đa lĩnh vực. Vậy nên chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi thông tin công ty đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và doanh nghiệp như sau:


  1. Thay đổi thông tin công ty, mẫu dấu và trụ sở chính với các nội dung chi tiết sau đây:

  Thông tin cũ
  Thông tin sửa đổi
  Tên công ty
  Công ty Công nghệ Cổ phần Healthcare Now
  Công ty Cổ phần Công nghệ HENO
  Tên tiếng Anh
  Healthcare Now Technology Joint Stock
  HENO Technology Joint Stock
  Tên viết tắt
  Healthcare Now.,JSC
  HENO.,JSC
  Trụ sở chính

  B-TT6-1 Khu nhà ở Him Lam Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Tầng 9, khối C, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


  • Thay đổi mẫu dấu mới theo mẫu dấu đóng bên dưới
  • Các thông tin khác của công ty như: Mã số thuế, logo công ty, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại liên hệ, email liên hệ, văn phòng giao dịch và các kênh truyền thông của công ty không thay đổi.


  1. Bắt đầu từ ngày 29 tháng 03 năm 2024 Công ty Cổ phần Công nghệ HENO chính thức sử dụng tên công ty, mẫu dấu và trụ sở chính theo sự thay đổi trên.
  2. Kể từ ngày 29 tháng 03 năm 2024 kính đề nghị Quý khách hàng, Quý đối tác và doanh nghiệp sử dụng theo các thông tin mà chúng tôi đã sửa đổi nêu trên khi thực hiện ký kết hợp đồng, thanh lý hợp đồng, phát hành hóa đơn thanh toán và các hoạt động giao dịch khác.
  3. Việc thay đổi tên, mẫu dấu và trụ sở chính của công ty sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ, giao dịch, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng mà các bên đã thực hiện ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty có thể hỗ trợ ký bổ sung Phụ lục hợp đồng để sửa đổi theo tên mới này.


  Vậy Công ty Cổ phần Công nghệ HENO xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác và doanh nghiệp được biết về sự thay đổi thông tin này và phối hợp thực hiện.


  Trân trọng cảm ơn./.

  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN