• Răng khôn mang đến khá nhiều rắc rối và phiền toái cho nhiều người đặc biệt là những cơn đau nhức kéo dài. Để giải quyết tình trạng này người ta thường chọn cách nhổ răng khôn. Vậy giá tiền nhổ răng khôn là bao nhiêu, nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Cùng HENO tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau đây nhé!
  • Khi mọc răng khôn có thể mọc lệch, mọc ngầm, đâm ngang gây đau đớn và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Trong những trường hợp này, người ta thường chọn cách nhổ nó đi. Vậy khi nào nhổ răng khôn và khi nhổ răng cần chú ý những gì? Cùng HENO tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  • Nha khoa trả sau là phương pháp ưu việt hơn thay thế trả góp mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ răng hàm mặt. Hình thức thanh toán này vừa không mất lãi suất mà thủ tục đăng ký lại đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với trả góp. Sau đây là danh sách 7 địa chỉ nha khoa tích hợp trả sau miễn phí qua HENO.
  • Nha khoa trả góp mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng đến làm răng song vẫn tồn đọng không ít rủi ro. Hãy lưu ý 4 điều sau khi thực hiện trả góp để hạn chế tối đa rủi ro khi trả góp tại các cơ sở nha khoa.
  • Để tìm được được vị trí niềng răng, uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Mà việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu tốt lại càng khó hơn bởi niềng răng trong suốt là một kỹ thuật khó, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Cùng HENO tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!
XEM THÊM