• Tưởng chừng như loãng xương chỉ xảy ra ở người già, song căn bệnh này ngày càng trẻ hóa và rất dễ bắt gặp ở đối tượng nhân viên văn phòng. Cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân và các biện pháp khắc phục tình trạng này trong bài viết sau.
  • Nhân viên văn phòng đã không ít lần gặp tình trạng “xỉn quắc cần câu” trong các buổi liên hoan cùng đồng nghiệp hay trong các buổi gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên, việc say xỉn quá mức xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bỏ túi những mẹo sau đây giúp chống say rượu cho nhân viên văn phòng.
  • Với mong muốn mang đến giải pháp nhằm gia tăng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp, Cột Sống Công Sở đã thiết kế các gói phúc lợi nhân viên tối ưu, linh hoạt với tùy tình trạng và nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài các gói cơ bản, Cột Sống Công Sở còn linh hoạt cung cấp các tính năng nâng cao giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với tình trạng mà doanh nghiệp mình đang gặp phải.
  • Nhiều doanh nghiệp không khỏi đau đầu với các vấn đề liên quan đến nhân sự bao gồm: làm thế nào để thu hút, đào tạo được người giỏi; giữ chân họ ở lại như thế nào; làm sao để quy trình quản lý nhân sự diễn ra được trơn tru và tiết kiệm chi phí,... Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường quên mất một điều quan trọng là nhân viên phải ở trong trạng thái sức khỏe tốt nhất mới có thể tập trung, cống hiến hết mình trong công việc. Sau đây là 6 biện pháp doanh nghiệp có thể áp dụng để chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của mình một cách toàn diện.
  • Có tới 89% nhân viên cho rằng những doanh nghiệp có chính sách phúc lợi sức khỏe tốt là nơi lý tưởng để làm việc. Đây cũng là yếu tố khiến họ sẵn lòng giới thiệu nơi làm việc của mình cho những người khác. Không chỉ là vấn đề về tuyển dụng, chính sách phúc lợi sức khỏe hợp lý cũng mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích được đề cập dưới đây.
XEM THÊM