HENO hợp tác cùng Ngân hàng Phương Đông OCB: Thúc đẩy hệ thống thanh toán an toàn, tiện lợi

HENO hợp tác cùng Ngân hàng Phương Đông OCB: Thúc đẩy hệ thống thanh toán an toàn, tiện lợi

A
Admin - 10 tháng trước
(2 đánh giá) Điểm 5

Với mục tiêu xây dựng hệ thống thanh toán an toàn và tiện lợi, HENO cùng ngân hàng Phương Đông OCB đã ký kết hợp tác chiến lược về sản phẩm Tingee by HENO - giải pháp thanh toán không tiền mặt tức thời.


  Lễ ký kết hợp tác giữa HENO và Ngân hàng OCB

  Sáng ngày 12/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Healthcare Now (HENO) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với sản phẩm dịch vụ Tingee by HENO - một giải pháp thanh toán không tiền mặt tức thời.

  Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Healthcare Now và Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB thực hiện ký kết hợp tác

  Ngân hàng TMCP Phương Đông là một trong số các ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam sở hữu tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, Ngân hàng OCB còn là đơn vị tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số và luôn đặc biệt chú trọng tới việc kiện toàn hệ thống quản trị rủi ro đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

  Đại diện hai bên tham gia lễ ký kết hợp tác

  Công ty Cổ phần Công nghệ Healthcare Now là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực công nghệ, cụ thể là mảng tài chính và y tế. Mang trong mình sứ mệnh đặc biệt, HENO luôn hướng tới việc cung cấp các giải pháp có tính ứng dụng công nghệ thông tin cao để áp dụng vào các lĩnh vực y tế, sức khỏe nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. HENO đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường công nghệ tài chính và công nghệ y tế. 

  “Cú bắt tay” mở ra hệ thống thanh toán hiện đại và an toàn cho cộng đồng

  Trong lần hợp tác chiến lược này, Công ty Cổ phần Công nghệ Healthcare Now và Ngân hàng TMCP Phương Đông đã cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là cùng nhau xây dựng và thúc đẩy hệ thống thanh toán an toàn, hạn chế tối đa việc sai sót, tránh được rủi ro lừa đảo, mất cắp, tiền giả cho người Việt Nam với dịch vụ Tingee by HENO.

  “Cú bắt tay” mở ra hệ thống thanh toán an toàn cho người dân Việt Nam

  Tingee by HENO là giải pháp nhận thanh toán không tiền mặt tức thời và hỗ trợ quản lý dòng thu tiện lợi, mọi lúc mọi nơi dành cho các cửa hàng kinh doanh, các nhà bán hàng và các nền tảng, phần mềm quản lý bán hàng.

  Với Tingee by HENO, người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức để đối soát, kiểm tra giao dịch, nhập liệu thủ công. Bên cạnh đó, Tingee phòng chống gian lận và giả mạo vô cùng hiệu quả, giúp tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng. 

  Đặc biệt, với sự kiện hợp tác lần này của HENO và OCB, khách hàng sử dụng dịch vụ không chỉ được bảo mật an toàn tuyệt đối từ ngân hàng mà còn có cơ hội nhận vô vàn ưu đãi đến từ Ngân hàng TMCP Phương Đông.

  Thỏa thuận hợp tác lần này không chỉ mở ra cơ hội mới cho cả hai bên, “cú bắt tay” giữa OCB và HENO còn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đồng thời đây cũng là minh chứng chứng tỏ sự cam kết của Tingee by HENO và Ngân hàng OCB trong việc xây dựng một hệ thống thanh toán an toàn, tiện lợi và ít rủi ro cho toàn bộ cộng đồng.

  Bất kỳ thông tin liên quan tới quyền lợi và quy trình hợp tác với Tingee by HENO, vui lòng truy cập trang Hợp tác với HENO hoặc liên hệ hotline 0247 1088 968 để biết thêm chi tiết.


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN