Ra mắt HENO app - Ứng dụng trả sau miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Ra mắt HENO app - Ứng dụng trả sau miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

A
Admin - 1 năm trước

Tháng 11/2022, HENO chính thức ra mắt ứng dụng trả sau MIỄN PHÍ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên nền tảng AppStore.


  Nhằm giúp người dùng thực hiện mua trước trả sau các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuận tiện ngay trên điện thoại thông minh, ứng dụng HENO phiên bản 1.0 chính thức được phát hành. Không chỉ theo dõi và thanh toán trả sau dễ dàng hơn, bạn còn có thể chủ động lựa chọn các dịch vụ từ các cơ sở khám chữa bệnh và làm đẹp uy tín đang là đối tác của HENO.

  giao diện ứng dụng trả sau miễn phí của HENO

  Ứng dụng mua trước trả sau HENO giúp người dùng trả sau miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

  Ứng dụng TRẢ SAU MIỄN PHÍ HENO phiên bản đầu tiên (1.0) đã tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản bao gồm:

   • Cá nhân hóa trải nghiệm bằng hồ sơ điện tử
   • Tạo đơn hàng tức thời chỉ trong 1 chạm
   • Thanh toán online tiện lợi, dễ dàng theo dõi kỳ hạn thanh toán
   • Xét duyệt hồ sơ chỉ 15 phút

  Không dừng lại ở đó, HENO sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các tính năng mới như: tích hợp thêm nhiều phương thức thanh toán, cho phép khách hàng đánh giá dịch vụ, đọc tin tức trên website heno.vn,...

  theo dõi kỳ hạn thanh toán trên app HENO

  Dễ dàng theo dõi kỳ hạn thanh toán trên ứng dụng HENO

  Ứng dụng trả sau miễn phí HENO phiên bản 1.0 ra đời với mong muốn mang đến giải pháp thanh toán tiện lợi tích hợp ngay trên điện thoại di động. Qua đó, giúp mọi người ai ai cũng được tiếp cận các dịch vụ y tế cũng như làm đẹp bất cứ khi nào cần mà không gặp phải bất kỳ rào cản tài chính nào. Với mong muốn ấy, HENO hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng app tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi của khách hàng khi sử dụng app để ngày càng cải tiến, hoàn thiện trở thành ứng dụng tối ưu, hỗ trợ người dùng một cách thuận tiện nhất.

  Để Download ứng dụng HENO, khách hàng vui lòng truy cập theo đường link: https://heno.page.link/download 

  Để tìm hiểu thêm về ứng dụng HENO cũng như xem thông tin hướng dẫn sử dụng ứng dụng, Quý khách vui lòng truy cập trang thông tin hướng dẫn đăng ký và sử dụng TẠI ĐÂY


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN