Nhận ngay gói khám răng miễn phí cho cả gia đình trong 1 năm tại CDENTAL

Nhận ngay gói khám răng miễn phí cho cả gia đình trong 1 năm tại CDENTAL

A
Admin - 1 năm trước

Mừng sự kiện tích hợp thanh toán TRẢ SAU tại nha khoa CDENTAL thông qua HENO, ngoài ưu đãi tặng gói khám khám răng miễn phí cho cả gia đình trong vòng 1 năm, còn nhiều phần quà khác dành cho khách hàng.


  CDENTAL chính thức tích hợp trả sau miễn phí thông qua HENO

  HENO là thương hiệu đầu tiên cung cấp dịch vụ mua trước, trả sau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - làm đẹp. Với mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về tài chính thông minh, chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp con người, HENO mang tới giải pháp trả sau MIỄN PHÍ, chia tối thiểu 4 kỳ thanh toán cho khách hàng.

  Thông qua lần hợp tác này, CDENTALHENO mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Giờ đây, khách hàng luôn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa bất cứ lúc nào cần thiết mà không cần lo ngại vấn đề chi phí. 

  HENO cung cấp dịch vụ trả sau

  HENO là thương hiệu đi đầu cung cấp dịch vụ mua trước, trả sau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - làm đẹp

  Tặng ngay gói khám răng tổng quát miễn phí trong 1 năm và nhiều phần quà khác từ HENO và CDENTAL

  Mừng sự kiện hợp tác giữa HENOCDENTAL, hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ chăm sóc răng miệng mà không cần lo đến chi phí, bao gồm:

  Ưu đãi từ CDENTAL

  Kể từ tháng 5, khi khách hàng đến và sử dụng một dịch vụ thẩm mỹ hay niềng răng bất kỳ tại CDENTAL, khách hàng sẽ được tặng ngay gói khám răng miệng tổng quát MIỄN PHÍ cho cả gia đình trong vòng 1 năm (bao gồm các dịch vụ: lấy cao răng, X-quang răng,..)

  Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác tại phòng khám, sẽ được giảm giá tiếp 30% cho gói dịch vụ này.

  Mọi dịch vụ từ CDENTAL hiện đều được tích hợp trả sau miễn phí thông qua HENO

  Quà tặng từ HENO

  Khi đăng ký hoặc thực hiện thanh toán trả sau qua HENO, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Gói quà tặng 99K: Tặng ngay 99K cho khách hàng khi đăng ký và định danh thành công trên website của HENO

  • Gói quà tặng trị giá 300K: Áp dụng cho khách hàng thanh toán trả sau các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại CDENTAL qua HENO

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 024 7108 8968 hoặc gọi trực tiếp với tổng đài tư vấn viên tại đây.


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN