• Không phải ngẫu nhiên mà mua trước trả sau đang ngày được ưa chuộng, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng qua ứng dụng online, bạn đã sở hữu sản phẩm mong muốn mà không cần chi trả toàn bộ chi phí. Không những thế, hàng loạt ưu điểm của mua trước trả sau được nêu ra sau đây sẽ khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ này ngay lập tức.
  • Mua trước trả sau đang ngày một phổ biến và rất được giới trẻ ưa chuộng. Theo thống kê, mua trước trả sau ở nước ta có thể đạt hơn 1,1 tỷ USD vào năm 2022. Nhưng càng phổ biến, người tiêu dùng lại càng đau đầu trong việc lựa chọn thương hiệu cung cấp dịch vụ uy tín. Để bạn dễ dàng lựa chọn, sau đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ mua trước trả sau hàng đầu tại Việt Nam.
  • Bạn đang muốn tham gia mua trước trả sau tuy nhiên vẫn còn lo lắng không biết đăng ký như thế nào, thủ tục mua trước trả sau liệu có phức tạp, rườm rà như khi vay trả góp. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các thủ tục khi tham gia mua trước trả sau.
  • Khi tham gia mua trước trả sau cũng đồng nghĩa với việc bạn cần trả một khoản tiền cố định theo kỳ hạn mỗi tháng. Chính vì vậy, nếu không biết quản lý chi tiêu, bạn sẽ khó dành ra được một khoản tiền cần thiết để chi trả, dẫn đến vừa chậm thanh toán lại vừa phải chịu thêm phí phạt trễ hạn. Cùng HENO bỏ túi 4 mẹo quản lý chi tiêu sau để mua trước trả sau hiệu quả.
  • Mặc dù ko tính lãi suất nhưng mua trước trả sau vẫn có phí trễ hạn khi bạn thanh toán chậm hơn so với thời gian đã thỏa thuận.Vậy loại phí này được tính thế nào, làm cách nào để tránh phát sinh phí trễ hạn? Hãy cùng HENO theo dõi bài viết sau đây nhé
XEM THÊM