• Mua trước trả sau (Buy now pay later - BNPL) được dự đoán sẽ bùng nổ tại Việt Nam trong thời gian tới. Theo số liệu từ Research & Market, thanh toán BNPL tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng 126,6% hàng năm và đạt 1,12 tỷ USD vào năm nay, năm 2022.
  • Với 5 lợi ích vượt trội sau khi sử dụng mua trước trả sau tại HENO, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp, khám chữa bệnh ngay khi cần thiết mà không cần lo ngại về vấn đề chi phí.
  • Bạn đang muốn mua trước trả sau sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhưng không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín. Đồng thời, cũng tự hỏi thương hiệu đó có cho phép thanh toán trả sau sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cần không. Với thông tin về 6 nhà cung cấp dịch vụ mua trước trả sau được HENO đề cập sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp dễ dàng hơn.
  • Rất nhiều người đắn đo việc có nên mua trước trả sau không bởi ngoài những lợi ích mà mô hình này mang lại cũng tồn tại không ít những rủi ro không mong muốn. Bài viết này HENO sẽ phân tích những đối tượng nào thích hợp để mua trước trả sau, những bất lợi bạn có thể gặp phải khi thanh toán bằng hình thức này và cách khắc phục.
  • Mua trước trả sau đang là hình thức thanh toán được nhiều người trẻ sử dụng bởi tính chất tiện lợi và nhanh chóng. Không chỉ thế, mô hình này còn có thể áp dụng cho đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, với 5 loại dịch vụ, sản phẩm sau đây cực kỳ phù hợp khi áp dụng mua trước trả sau.
XEM THÊM