• Mua trước trả sau đang ngày một phổ biến và rất được giới trẻ ưa chuộng. Theo thống kê, mua trước trả sau ở nước ta có thể đạt hơn 1,1 tỷ USD vào năm 2022. Nhưng càng phổ biến, người tiêu dùng lại càng đau đầu trong việc lựa chọn thương hiệu cung cấp dịch vụ uy tín. Để bạn dễ dàng lựa chọn, sau đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ mua trước trả sau hàng đầu tại Việt Nam.
  • Bạn đang muốn tham gia mua trước trả sau tuy nhiên vẫn còn lo lắng không biết đăng ký như thế nào, thủ tục mua trước trả sau liệu có phức tạp, rườm rà như khi vay trả góp. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các thủ tục khi tham gia mua trước trả sau.
  • Khi tham gia mua trước trả sau cũng đồng nghĩa với việc bạn cần trả một khoản tiền cố định theo kỳ hạn mỗi tháng. Chính vì vậy, nếu không biết quản lý chi tiêu, bạn sẽ khó dành ra được một khoản tiền cần thiết để chi trả, dẫn đến vừa chậm thanh toán lại vừa phải chịu thêm phí phạt trễ hạn. Cùng HENO bỏ túi 4 mẹo quản lý chi tiêu sau để mua trước trả sau hiệu quả.
  • Mặc dù ko tính lãi suất nhưng mua trước trả sau vẫn có phí trễ hạn khi bạn thanh toán chậm hơn so với thời gian đã thỏa thuận.Vậy loại phí này được tính thế nào, làm cách nào để tránh phát sinh phí trễ hạn? Hãy cùng HENO theo dõi bài viết sau đây nhé
  • Rất nhiều người băn khoăn việc đăng ký mua trước trả sau có ảnh hưởng đến điểm tín dụng không. Điều này còn phải tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn. Phần lớn các công ty công nghệ tài chính, bao gồm HENO, đều không sử dụng điểm tín dụng làm tiêu chí xét duyệt khi đăng ký mua trước trả sau.
XEM THÊM