• Bạn đang muốn mua trước trả sau sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhưng không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín. Đồng thời, cũng tự hỏi thương hiệu đó có cho phép thanh toán trả sau sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cần không. Với thông tin về 6 nhà cung cấp dịch vụ mua trước trả sau được HENO đề cập sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp dễ dàng hơn.
  • Rất nhiều người đắn đo việc có nên mua trước trả sau không bởi ngoài những lợi ích mà mô hình này mang lại cũng tồn tại không ít những rủi ro không mong muốn. Bài viết này HENO sẽ phân tích những đối tượng nào thích hợp để mua trước trả sau, những bất lợi bạn có thể gặp phải khi thanh toán bằng hình thức này và cách khắc phục.
  • Mua trước trả sau đang là hình thức thanh toán được nhiều người trẻ sử dụng bởi tính chất tiện lợi và nhanh chóng. Không chỉ thế, mô hình này còn có thể áp dụng cho đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, với 5 loại dịch vụ, sản phẩm sau đây cực kỳ phù hợp khi áp dụng mua trước trả sau.
  • Do cách thức hoạt động gần giống nhau nên vẫn khá nhiều người nhầm lẫn giữa mua trước trả sau và vay trả góp tại ngân hàng. Song, mỗi hình thức vẫn có nhiều điểm khác biệt và có những mặt lợi hại riêng mà bạn cần nắm rõ để ứng dụng linh hoạt khi chi trả trong cuộc sống. Bài viết này HENO sẽ phân tích từng mô hình hoạt động của cả hai hình thức nhằm giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
  • Mua trước trả sau (Buy now pay later - BNPL) và thẻ tín dụng đều là những hình thức thanh toán phổ biến hiện nay. Mỗi mô hình đều có cách thức hoạt động khác nhau và phù hợp với tùy từng nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết này HENO sẽ phân biệt hai mô hình này để bạn tìm ra hình thức thanh toán phù hợp.
XEM THÊM