Danh sách chuyên gia Phạm Nam Anh
tac-gia

Phạm Nam Anh

mapKeangnam, Phạm Hùng, Mỹ Đình

emailpham.namanh@gmail.com

hoc-vanHọc vấn
  • Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng
  • Tốt Nghiệp: pham.namanh@gmail.com
  • Đơn vị làm việc: Viettel Money
kinh-nghiem-thuc-teKinh nghiệm thực tế

Từng làm Business Development Executive và Project Manager tại Viettel Money

5 năm hoạt động lĩnh vực Tài chính, Giải pháp công nghệ

Từng làm Business Development Executive và Project Manager tại Viettel Money , đã có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính, Giải pháp công nghệ

Bài viết từ chuyên gia

Tài chính cá nhân

12+ ứng dụng mua trước trả sau bạn nên sử dụng trong năm 2023

Phương thức thanh toán mua trước trả sau vốn đã được nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi tính tiện lợi khi sử dụng để mua sắm. Không những thế, khi tích hợp thành ứng dụng trên điện thoại di động, các tính năng nổi bật của hình thức này lại càng được phát huy tối đa. Nếu bạn đang đau đầu không biết nên sử dụng ứng dụng mua trước trả sau nào, hãy để HENO gợi ý hơn 12 app mua trước trả sau đáng dùng thử trong năm 2023.

Tài chính cá nhân

Tại sao bạn nên sử dụng mua trước trả sau cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Mua trước trả sau không chỉ áp dụng được với các sản phẩm bán lẻ mà còn cực kỳ phù hợp với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe bởi vì loại hình dịch vụ này mang tính cấp thiết và cần đúng thời điểm mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Không chỉ có vậy, còn nhiều lý do khác được đề cập trong bài viết sau sẽ khiến bạn cân nhắc việc thanh toán trả sau khi đến các cơ sở khám chữa bệnh.

Tài chính cá nhân

Top 4 tiện ích ví trả sau được ưa chuộng nhất hiện nay

Các ứng dụng ví trả sau vốn đã rất quen thuộc với nhiều người bởi tính tiện lợi và áp dụng cho nhiều sản phẩm dịch vụ. Sau đây là 4 ứng dụng ví trả sau được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tin tức tài chính

5 xu hướng thanh toán được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2023

Thanh toán là một phần không thể thiếu trong giao dịch hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy, các xu hướng thanh toán qua mỗi thời kỳ phải được thay đổi liên tục để phục vụ lợi ích cho cả hai bên: kẻ mua người bán. Cùng HENO tìm hiểu 5 xu hướng thanh toán được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm sau, năm 2023.

Tài chính cá nhân

Ưu điểm của mua trước trả sau so với các hình thức thanh toán khác

Không phải ngẫu nhiên mà mua trước trả sau đang ngày được ưa chuộng, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng qua ứng dụng online, bạn đã sở hữu sản phẩm mong muốn mà không cần chi trả toàn bộ chi phí. Không những thế, hàng loạt ưu điểm của mua trước trả sau được nêu ra sau đây sẽ khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ này ngay lập tức.

Xem thêm
Copyright 2021 Healthcare Now | Đã đăng ký bản quyền