Fuji Fruit x Cột Sống Công Sở: Nâng cao sức khỏe cổ vai gáy cho nhân sự Fuji

Fuji Fruit x Cột Sống Công Sở: Nâng cao sức khỏe cổ vai gáy cho nhân sự Fuji

A
Admin - 1 tháng trước

Vừa qua, Cột Sống Công Sở đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Fuji tổ chức thành công buổi workshop dành cho nhân viên Fuji Fruit với chủ đề: “Nâng cao sức khỏe cổ vai gáy”.  Ngày 11/6/2024, tại trụ sở số 352 Giải Phóng (Hà Nội), Cột Sống Công Sở - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân sự tại Việt Nam, đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Fuji tổ chức thành công Workshop “Nâng cao sức khỏe cổ vai gáy cho nhân viên văn phòng”.

  

  Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Fuji, cùng với đó là sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty. Bên cạnh đó, workshop còn có sự hiện diện của chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm từ Cột Sống Công Sở - Bác sĩ Trần Thị Trà My.

  Mở đầu chương trình, các nhân viên Fuji đã cùng nhau khởi động bằng một trò chơi nhỏ, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi và gắn kết tinh thần đồng đội. 

  

  Tiếp đó, bác sĩ My - chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Cột Sống Công Sở đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về sức khỏe cổ vai gáy, nguyên nhân và cách phòng ngừa các vấn đề về cơ xương khớp thường gặp ở dân văn phòng.

  

  Tiếp nối chương trình, nhân viên Fuji đã tham gia các trò chơi vận động vui nhộn nhằm củng cố kiến thức về sức khỏe cổ vai gáy vừa được bác sĩ My chia sẻ. Đây cũng là dịp để tăng sự gắn kết và tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong công ty.

  

  Kết thúc buổi workshop, chuyên gia từ Cột Sống Công Sở đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc của nhân viên Fuji về vấn đề cơ xương khớp thường gặp trong đời sống. Tại đây, người tham gia đã tích cực đặt câu hỏi về các vấn đề mà họ đang gặp phải. Bác sĩ My đã giải đáp cẩn thận và chi tiết, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp nhân viên phòng ngừa và cải thiện các vấn đề sức khỏe.

  

  Buổi hội thảo "Nâng cao sức khỏe cổ vai gáy dành cho nhân viên văn phòng" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các nhân sự tham gia chương trình đều có phản hồi tích cực về buổi workshop và cho rằng đây là một chương trình hữu ích, đem lại nhiều giá trị cho cả nhân viên và doanh nghiệp.

  Nếu doanh nghiệp của bạn có mong muốn tổ chức các buổi hội thảo sức khỏe tương tự, hãy liên hệ qua hotline 0247 1088 968 hoặc chat với tổng đài để được tư vấn dịch vụ từ Cột Sống Công Sở.

  

  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN