Webinar sức khỏe tháng 10: Chăm sóc sức khỏe sinh sản - Hãy lắng nghe cơ thể của bạn

Webinar sức khỏe tháng 10: Chăm sóc sức khỏe sinh sản - Hãy lắng nghe cơ thể của bạn

A
Admin - 8 tháng trước

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Cột Sống Công Sở Sở tổ chức Webinar với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản - Hãy lắng nghe cơ thể của bạn” với mong muốn đem lại cho người tham gia nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh vấn đề sức khỏe sinh sản.   Chăm sóc sức khỏe sinh sản và vô vàn sai lầm mà nhân viên văn phòng thường xuyên mắc phải 

  Sức khỏe sinh sản từ trước tới nay luôn được coi như vốn quý nhất của con người. Chính vì vậy, việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe sinh sản là vấn đề quan trọng, không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay.

  Nói cách khác, việc nhân viên quan tâm tới vấn đề sức khỏe sinh sản không chỉ mang lại lợi ích trước mắt mà còn có những tác động tích cực trong thời gian dài. 

  Tuy quan trọng là vậy nhưng vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản lại chưa thực sự được quan tâm và chị em phụ nữ ít có cơ hội được tiếp cận các kiến thức liên quan tới vấn đề này. Điều này vô hình trung dẫn tới việc có những suy nghĩ sai lệch về sức khỏe sinh sản, gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc. 

  Cụ thể đối với các nhân viên nữ, đặc thù công việc làm việc 8 tiếng tại doanh nghiệp, tương đối bận rộn nên ít có thời gian để ý tới các vấn đề sinh lý.

  Chăm sóc sức khỏe sinh sản là vấn đề nhiều nhân viên nữ quan tâm

  Chăm sóc sức khỏe sinh sản là vấn đề nhiều nhân viên nữ quan tâm

  Chính vì vậy, để cập nhật thông tin, nhân viên văn phòng thường có xu hướng đọc các bài viết truyền thông tóm gọn trên mạng xã hội hoặc các trang thông tin điện tử. Những bài viết này thường không đưa đầy đủ ý, dễ gây hiểu lầm cho độc giả nếu đọc không kỹ và có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường.

  Một số suy nghĩ sai lầm mà nhiều chị em văn phòng thường lầm tưởng có thể kể đến như:

   • Bệnh tình dục có thể lây bằng đường toilet

   • Thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ khiến sảy thai

   • Không thể có thai khi quan hệ lần đầu tiên

   • Quan hệ trong ngày đèn đỏ thì không thể dính bầu

   • Không đặt vòng tránh thai vì chúng làm tăng nguy cơ viêm vùng chậu

  Đón đợi Webinar tháng 10 từ Cột Sống Công Sở với kiến thức sức khỏe sinh sản bổ ích

  Trong tháng 10 này, nhằm hưởng ứng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tiếp nối chuỗi Webinar hàng tháng, Cột Sống Công Sở tiếp tục tổ chức Webinar về sức khỏe sinh sản cho dân công sở nói chung và nhân viên nữ nói riêng với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản - Hãy lắng nghe cơ thể của bạn”

  Đến với Webinar lần này, chuyên gia Y tế Công sở - Bác sĩ Trần Thị Trà My đã sẵn sàng để chia sẻ tới người tham gia các triệu chứng bất thường trong sức khỏe sinh sản và cách chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng và chủ động. 

  Từ đó, bác sĩ sẽ bật mí tới các nhân viên nữ một số mẹo sinh sản như cách canh trứng, cách áp dụng phương pháp tránh thai phù hợp.. Đặc biệt, ở phần cuối chương trình, chuyên gia Y tế Công sở sẽ giải đáp các thắc mắc của người tham gia xoay quanh đến vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản này.

  Thông tin chi tiết về Webinar:

  • Thời gian: Từ 15h00 đến 16h00 ngày 20/10/2023

  • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

  • Cách thức tham gia: Để lại thông tin của bạn TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ gửi link và mã code để tham gia buổi Webinar.

  Do số lượng thành viên tham gia được giới hạn, vậy nên nếu bạn quan tâm tới chương trình, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. Bên cạnh đó, các thắc mắc về Webinar xin vui lòng liên hệ số hotline 0247 1088 968 hoặc chat trực tiếp với tổng đài viên để được tư vấn và giải đáp.


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN