• Việc chăm sóc và dưỡng móng tay thường xuyên không chỉ giúp bộ móng của bạn luôn chắc khỏe mà còn là cách đơn giản để sở hữu đôi bàn tay đẹp và quyến rũ. Hãy cùng HENO khám phá bí quyết để có dưỡng móng tay khỏe và đẹp xuất sắc ngay tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!
  • Việc sử dụng các loại đồ uống có cồn vào những dịp lễ Tết là không thể tránh khỏi, vậy nên nếu khó nói lời từ chối, hãy tham khảo bài viết dưới đây của HENO để được bật mí 4 cách chống say rượu trước khi uống nhé!
  • Nếu cho rằng rượu bia chỉ đem lại các tác hại khôn lường thì những ẩn số thú vị về rượu trong bài viết dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ trước những tác dụng của rượu mang lại. Cùng HENO khám phá ngay nhé!
  • Theo số liệu thống kê toàn cầu, tác hại của rượu bia đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng. Dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy rằng mỗi năm, rượu bia là nguyên nhân gây ra khoảng 3,3 triệu ca tử vong trên toàn thế giới, chiếm 5,9% tổng số tử vong. Tại Việt Nam, rượu bia là nguyên nhân gây ra khoảng 40.000 ca tử vong mỗi năm.
  • Chấm dứt thói quen uống rượu không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn mang lại hạnh phúc cho gia đình, phát triển trong công việc. Bạn muốn bỏ rượu nhanh chóng? Vậy thì trong bài viết dưới đây, HENO sẽ cùng bạn khám phá cách bỏ rượu vĩnh viễn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
XEM THÊM