• Tết tết tết sắp đến rồi, đây là thời điểm phái đẹp nô nức đi làm đẹp chuẩn bị đón Tết. Song, cũng không ít chị em phụ nữa không biết nên đến các địa chỉ spa nào chất lượng, uy tín để được làm đẹp và thư giãn. Sau đây là gợi ý 5 địa chỉ spa uy tín tại Hà Nội chị em có thể ghé qua làm đẹp đón Tết Quý Mão này.
  • Không chỉ mua sắm quần áo mới, làm nail, làm tóc mà các dịch vụ làm đẹp tại spa cũng là những điều được rất nhiều các chị em phụ nữ yêu thích làm mỗi dịp Tết. Tại các spa chị em sẽ được chăm sóc da trên toàn cơ thể, thư giãn để có một ngoại hình tuyệt vời nhất cho những ngày đầu năm mới. Sau đây là 7 dịch vụ làm đẹp tại spa được chị em sử dụng nhiều nhất mỗi khi gần đến dịp Tết Nguyên Đán.
  • Xét nghiệm HPV là phương pháp giúp phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Tuy nhiên, giá xét nghiệm HPV lại là lý do khiến nhiều chị em phải phân vân và lo lắng. Theo dõi bài viết sau cùng HENO để tìm hiểu rõ hơn về các mức giá xét nghiệm này nhé!
  • Việc phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư cổ tử cung sẽ giúp quá trình điều trị và kiểm soát bệnh tốt hơn. Và việc xét nghiệm ung thư cổ tử cung là phương pháp hiệu quả được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng HENO tìm hiểu một số loại xét nghiệm này nhé!
  • Ung thư cổ tử cung là căn bệnh ung thư phổ biến và gây tử vong cao ở phụ nữ. Tuy nhiên dưới sự phát triển của khoa học và y học thì căn bệnh này đã trở thành căn bệnh có thể phòng ngừa bằng cách khám tầm soát ung thư cổ tử cung. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng HENO theo dõi bài viết sau nhé!
XEM THÊM