Thủ tục mua trước trả sau gồm những gì? Hướng dẫn các bước đăng ký mua trước trả sau qua HENO

Thủ tục mua trước trả sau gồm những gì? Hướng dẫn các bước đăng ký mua trước trả sau qua HENO

Tác giả: Phạm Nam Anh - Tài chính ngân hàng

4 tháng trước


Bạn đang muốn tham gia mua trước trả sau tuy nhiên vẫn còn lo lắng không biết đăng ký như thế nào, thủ tục mua trước trả sau liệu có phức tạp, rườm rà như khi vay trả góp. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các thủ tục khi tham gia mua trước trả sau.  Thủ tục mua trước trả sau khác với vay trả góp như thế nào?

  Mua trước trả sau và vay trả góp có cách thức hoạt động tương tự nhau, đều cho phép người tiêu dùng không phải thanh toán 100% giá trị sản phẩm/dịch vụ mà chia ra thanh toán thành nhiều kỳ hạn. Chính vì vậy, không ít người vẫn bị nhầm lẫn giữa hai hình thức này và cho rằng thủ tục mua trước trả sau cũng phức tạp và mất nhiều thời gian giống như vay trả góp.

  Thông thường khi vay trả góp tại các ngân hàng hay các công ty tài chính, bạn sẽ cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân, sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/ nhà hoặc các giấy tờ đặt cọc thanh toán khác (nếu có). Không chỉ thế, một số nơi còn yêu cầu bản kê khai hay giấy chứng minh thu nhập mới đủ điều kiện, thủ tục để vay trả góp.

  So với vay trả góp, thanh toán trả sau thường có kỳ hạn thanh toán ngắn hơn cũng như hạn mức thấp hơn nên thủ tục cũng đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhìn chung, các nhà cung cấp dịch vụ mua trước trả sau chỉ yêu cầu CCCD hoặc CMT cùng các bước định danh cơ bản. 

  điểm khác biệt giữa thủ tục mua trước trả sau và vay trả góp

  Thủ tục mua trước trả sau đơn giản hơn nhiều so với vay trả góp

  4 bước đơn giản đăng ký mua trước trả sau qua HENO

  HENO hiện đang là thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp thanh toán mua trước trả sau dành riêng cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với phương châm “Sức khỏe và sắc đẹp là không thể chờ đợi”, HENO mang đến giải pháp thanh toán thông minh, giúp người Việt được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh cũng như làm đẹp ngay khi có nhu cầu mà không gặp phải rào cản tài chính.

  HENO cung cấp dịch vụ mua trước trả sau lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

  Đăng ký mua trước trả sau tại HENO chỉ với 4 bước

  Thủ tục mua trước trả sau tại HENO cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 4 bước sau đây là bạn đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ:

   • Bước 1: Lựa chọn dịch vụ mà bạn mong muốn sử dụng từ các cơ sở đối tác của HENO (Hoặc điền thông tin dịch vụ mà bạn muốn sử dụng TẠI ĐÂY)

   • Bước 2: Xác minh thông tin cá nhân nhanh chóng bằng video call gọi tới từ nhân viên của HENO

   • Bước 3: Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn thanh toán trước ¼ hóa đơn trực tiếp tại cơ sở dịch vụ hoặc cho HENO

   • Bước 4: Sau khi xét duyệt thành công là bạn có thể sử dụng dịch vụ mong muốn. Các lần thanh toán sau bạn sẽ được HENO chủ động nhắc hẹn mỗi khi đến kỳ hạn. 

  Để tìm hiểu và đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng truy cập trang dịch vụ Mua trước trả sau hoặc liên hệ fanpage để được tư vấn trực tiếp.

  Một số lưu ý giúp hồ sơ đăng ký mua trước trả sau của bạn được phê duyệt nhanh chóng hơn

  Tốc độ phê duyệt hồ sơ khi đăng ký mua trước trả sau phụ thuộc vào nhiều  yếu tố, bao gồm: giá trị sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đăng ký mua trước trả sau là bao nhiêu; hồ sơ đăng ký của bạn đã đầy đủ, xác thực chưa; quy trình phê duyệt của các nhà cung cấp dịch vụ như thế nào;... Tại HENO, quy trình xét duyệt chỉ gói gọn trong vòng 15 phút, tuy nhiên, bạn có thể rút ngắn tgian xét duyệt, bằng cách:

   • Sử dụng CCCD thay vì CMND để được cung cấp hạn mức cao nhất

   • Sử dụng số điện thoại đăng ký tên chính chủ

   • Cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết nhất về địa chỉ thường trú, email,...

   • Tải app HENO và định danh nhanh chóng thông qua xác thực điện tử eKYC

  định danh eKYC

  Định danh nhanh chóng hơn nhờ tích hợp eKYC trong ứng dụng HENO

  HENO ra mắt ứng dụng mua trước trả sau dành riêng cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên nền tảng iOS. Phiên bản ứng dụng đầu tiên (ver 1.0) ra đời với mong muốn giúp người Việt được thăm khám sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp kịp thời và tiện lợi ngay trên điện thoại di động. Ngoài tích hợp công nghệ định danh khách hàng eKYC, app HENO còn cho phép khách hàng tạo đơn hàng tức thời chỉ với một chạm và dễ dàng thanh toán qua các hình thức online.

  Tải và trải nghiệm app HENO ngay TẠI ĐÂY.


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN