VITV đưa tin về HENO - Ứng dụng tiên phong xu hướng “đẹp trước, trả sau”

VITV đưa tin về HENO - Ứng dụng tiên phong xu hướng “đẹp trước, trả sau”

A
Admin - 28 ngày trước

Chương trình “Tạp chí STARTUP 360” của VITV số ngày 31/10/2022 đã đưa tin về HENO - Ứng dụng tiên phong xu hướng “đẹp trước trả sau” tại Việt Nam.  Khó khăn của người tiêu dùng khi thực hiện vay trả góp tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

  Nhu cầu chăm sóc bản thân ngày một tăng cao, đặc biệt quan niệm “Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là KHÔNG THỂ CHỜ ĐỢI”, khiến nhiều người vì thiếu tài chính mà phải tìm đến những cơ sở y tế và làm đẹp kém chất lượng. Điều này đã khiến không ít người rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, đã không được làm đẹp như ý muốn lại còn phải mất thêm tiền sửa sang lại các di chứng hỏng.

  Một trong các biện pháp giúp khắc phục tình trạng trên đó là sử dụng vay trả góp. Tuy nhiên, khi thực hiện vay trả góp cũng gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng, có thể kể đến như: yêu cầu giấy tờ tùy thân hay chứng minh thu nhập rườm rà; phải chịu thêm lãi suất hay phụ phí ẩn như: phí chuyển đổi, phí xét duyệt hồ sơ,... Vì vậy, khách hàng cũng ngày một e dè khi quyết định thực hiện vay trả góp, còn các cơ sở khám chữa bệnh hay làm đẹp thì ngày một mất khách.

  những bất lợi khi vay trả góp

  Những bất lợi mà người tiêu dùng gặp phải khi vay trả góp

  HENO - Giải pháp thanh toán trả sau mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

  Hiểu được vấn đề mà cả khách hàng và cả chủ các cơ sở y tế, làm đẹp đang gặp phải, HENO mang đến giải pháp thanh toán trả sau miễn phí cho mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên toàn quốc.

  Thanh toán trả sau hay còn được biết đến với tên gọi “Mua trước trả sau” (Buy now pay later - BNPL) vốn đã khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam, nhất là đối với thị trường bán lẻ. Cũng tương tự với trả góp, mua trước trả sau cũng cho phép người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ trước, thanh toán sau thành nhiều kỳ hạn. Song, thủ tục khi mua trước trả sau đơn giản hơn nhiều, chỉ cần CMT/CCCD và SĐT chính chủ là đã có thể đăng ký; không yêu cầu chứng minh thu nhập hay phát sinh lãi suất hoặc phụ phí.

  HENO hiện là thương hiệu tiên phong khi cung cấp trả sau miễn phí trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp - loại hình dịch vụ mang tính cấp thiết, không thể chờ đợi. Ông Phạm Nam Anh - Giám đốc vận hành của HENO cũng chia sẻ; “HENO đang lựa chọn lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ, điều này đòi hỏi chúng tôi phải thấu hiểu thị trường hơn các lĩnh vực khác bên cạnh nắm chắc mô hình kinh doanh. Bên cạnh đó, với vị trí tiên phong cung cấp mua trước trả sau các dịch vụ khám chữa bệnh, làm đẹp tại Việt Nam, nên đội ngũ nhân sự công ty cũng mất nhiều thời gian, liên tục thay đổi kịch bản bán hàng, để có thể giải thích, thuyết phục các đối tác về sự khác nhau cũng như những điểm lợi thế của BNPL nói chung và dịch vụ của HENO nói riêng, so với các dịch vụ trả góp truyền thống.”

  Ông Phạm Nam Anh - Giám đốc vận hành của HENO

  Ông Phạm Nam Anh - Giám đốc vận hành của HENO trên chương trình STARTUP 360 

  Khi tham gia thanh toán trả sau tại HENO, bạn sẽ được hưởng hàng loạt các lợi ích, bao gồm:

   • Trả sau MIỄN PHÍ, cam kết không phát sinh chi phí ẩn

   • Chia hóa đơn thành 4 lần thanh toán

   • Thủ tục minh bạch, nhanh chóng, chỉ cần CCCD+SĐT, xét duyệt chỉ trong 15 phút

   • Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín từ các cơ sở đang đối tác của hệ sinh thái HENO

  Chị Lê Thị Trâm Anh - Khách hàng đang sử dụng ứng dụng HENO chia sẻ trên STARTUP 360 rằng chị yên tâm khi trả sau qua HENO bởi các đối tác tại đây đều là các cơ sở nha khoa, thẩm mỹ chất lượng. Không chỉ thế, giao diện và tính năng của ứng dụng cũng rất bắt mắt và tiện lợi khi sử dụng.

  Đăng ký dịch vụ mua trước trả sau  tại HENO ngay TẠI ĐÂY.

  TẢI APP ngay trên App Store tại: https://heno.page.link/download  

  Chị Lê Thị Trâm Anh - khách hàng sử dụng HENO

  Ý kiến từ khách hàng khi sử dụng HENO

  >>Xem thêm video tại: https://www.youtube.com/watch?v=piWFCLe3K20 


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN