Webinar Cột Sống Công Sở tháng 2: Rối loạn chuyển hóa mỡ máu ở nhân viên văn phòng

Webinar Cột Sống Công Sở tháng 2: Rối loạn chuyển hóa mỡ máu ở nhân viên văn phòng

A
Admin - 23 ngày trước

Webinar sức khỏe tháng 2 của Cột Sống Công Sở với chủ đề rối loạn chuyển hóa mỡ máu ở nhân viên văn phòng có sự góp mặt của chuyên gia bác sĩ Hoàng Minh Hiếu đã chia sẻ chi tiết về các triệu chứng, cách phòng ngừa và phương hướng điều trị để căn bệnh này không còn là “nỗi ám ảnh” đối với nhân viên văn phòng.  Nỗi ám ảnh của nhân viên văn phòng mang tên “Mỡ máu”

  Rối loạn chuyển hóa mỡ máu là tình trạng tăng hoặc giảm bất thường nồng độ lipid (chất béo) trong máu. Điều khiến bệnh lý này trở nên nguy hiểm là bởi chúng không có những triệu chứng đặc thù mà phải dựa vào các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bạn có đang mắc rối loạn mỡ máu hay không. 

   Những người trẻ tuổi có bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ tăng nhanh tới 41,7% và tập trung chủ yếu ở tầng lớp trí thức, đặc biệt là ở nhân viên văn phòng. 

  Do lối sống đặc thù với thời gian ngồi nhiều, ít vận động, thường xuyên ăn uống không hợp lý, sử dụng đồ ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ và tiêu thụ nhiều đồ ngọt đặc biệt là trà sữa, nhân viên văn phòng đang âm thầm bị tấn công bởi căn bệnh mang tên máu nhiễm mỡ. Nếu không chủ động thay đổi thói quen, lối sống và có biện pháp điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm về tim mạch.

  căn bệnh mỡ máu là nỗi ám ảnh của nhân viên văn phòng

  Rối loạn mỡ máu là căn bệnh ám ảnh đối với nhân viên văn phòng

  Lời khuyên từ chuyên gia của Cột Sống Công Sở trong Webinar sức khỏe tháng 2

  Để giải quyết những nỗi lo lắng của nhân viên văn phòng về bệnh lý này, Webinar sức khỏe tháng 2 của Cột Sống Công Sở đã được diễn ra xoay quanh chủ đề rối loạn chuyển hóa mỡ máu. Khách mời lần này là chuyên gia bác sĩ Hoàng Minh Hiếu,bác sĩ Y Học Cổ Truyền.

  Trong buổi Webinar, chuyên gia đã lần lượt chỉ ra các nguyên nhân, triệu chứng cũng như những biến chứng nguy hiểm mà nhân viên văn phòng phải đối mặt một khi mắc mỡ máu. Từ đó, hướng dẫn mọi người phương pháp điều trị bao gồm chế độ ăn uống hợp lý và các loại thuốc theo chỉ định phù hợp. Chuyên gia cũng đã giải đáp chi tiết những câu hỏi được đặt ra từ các nhân viên của hơn 20 doanh nghiệp tham gia ở cuối buổi Webinar.


  Mọi thông tin được đề cập trong buổi Webinar tháng 2 của Cột Sống Công Sở đều được tổng hợp trong tài liệu dưới đây. Để lại thông tin để nhận full tài liệu và nhận những thông báo mới nhất về các buổi Webinar sức khỏe hàng tháng từ Cột Sống Công Sở.


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN