Webinar Cột Sống Công Sở tháng 3: Cảm cúm - Bệnh vặt và những lầm tưởng

Webinar Cột Sống Công Sở tháng 3: Cảm cúm - Bệnh vặt và những lầm tưởng

A
Admin - 1 năm trước

Để giúp nhân viên văn phòng có thêm hiểu biết về cách phòng và điều trị bệnh cảm cúm, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa, nên tháng 3 này Cột Sống Công Sở đã tổ chức Webinar với chủ đề: Cảm cúm - Bệnh vặt và những lầm tưởng.  Nhân viên văn phòng chớ coi thường bệnh cảm cúm

  Việt Nam được xem là một địa điểm đáng báo động với tỷ lệ mắc cúm gấp 5 lần tỷ lệ mắc cúm của toàn thế giới. Theo tạp chí y khoa The Lancet, cứ mỗi 100.000 dân Việt Nam lại có đến 3.700 người mắc cúm. Đặc biệt, thời điểm giao mùa đông xuân khí không khí lúc nắng hanh, lúc mưa ẩm ướt và khiến cho các loại virus gây bệnh sinh sôi mạnh mẽ. Không những thế đây cũng là thời gian cơ thể con người khó có thể thích nghi với thời tiết, điều này tạo thuận lợi cho virus cúm dễ xâm nhập vào cơ thể hơn.

  Mặc dù bệnh cúm có thể nhẹ, nhưng nó cũng có thể gây bệnh nghiêm trọng và có thể dẫn tới phải nhập viện, thậm chí là tử vong, nhất là khi bệnh xuất hiện những biến chứng khôn lường.

  Với nhân viên văn phòng lại càng không nên chủ quan khi bắt gặp các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, bởi trong môi trường làm việc khép kín, chỉ cần có một người mắc cũng cực kỳ dễ lây lan. Thực hiện theo những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia trong webinar Cột Sống Công Sở tháng 3 để phòng tránh bệnh cúm cho nhân viên văn phòng.

  Cảm cúm gây ra không ít khó khăn cho nhân viên văn phòng

  Cảm cúm gây ra không ít khó khăn cho nhân viên văn phòng

  Tìm hiểu cách phòng và chữa bệnh cảm cúm từ chuyên gia Cột Sống Công Sở

  Khách mời của buổi Webinar tháng 3 là Bác sĩ Trần Thị Trà My, hiện cũng đang là chuyên gia y tế của Cột Sống Công Sở. Trong buổi chia sẻ, ngoài việc chỉ ra những triệu chứng, biến chứng nguy hiểm từ căn bệnh cảm cúm, bác sĩ cũng hướng dẫn chi tiết cách chữa trị căn bệnh này. Do có chuyên môn về Y học Cổ truyền, bác sĩ My còn chỉ ra cách xoa bóp, bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ đạt hiệu quả cao trong phòng bệnh và trị bệnh.

  Bác sĩ My cùng những chia sẻ bổ ích trong webinar Cột Sống Công Sở tháng 3

  Bác sĩ My cùng những chia sẻ bổ ích trong webinar Cột Sống Công Sở tháng 3

  Bên cạnh đó, bác sĩ cũng chia sẻ công thức giúp nấu những món ngon dưỡng bệnh như: đường đỏ khương táo thang, củ cải thông bạch, lê tươi bối mẫu, cháo đường phèn tổ yến,... 

  Buổi Webinar tuy diễn ra online nhưng vẫn đầy tính tương tác bởi nhận được vô số các câu hỏi từ các nhân sự của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

  Mọi chia sẻ trong buổi Webinar của Cột Sống Công Sở tháng 3 đều được tổng hợp lại trong tư liệu dưới đây. Để lại thông tin doanh nghiệp của bạn ngay để nhận toàn bộ tư liệu, cũng như nhận những thông báo mới nhất về chương trình Webinar của Cột Sống Công Sở.


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN