Webinar sức khỏe tháng 5: Kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động

Webinar sức khỏe tháng 5: Kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động

A
Admin - 13 ngày trước

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Cột Sống Công Sở kết hợp với Trung tâm sức khỏe nghề nghiệp tổ chức Webinar tháng 5 với chủ đề “Kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động”.   An toàn vệ sinh lao động cũng cần quan tâm ngay cả trong môi trường công sở

  Nhắc đến khái niệm về “an toàn vệ sinh lao động” chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ đến những nguy cơ thương tật, nguy cơ chập cháy,... tại các khu công nghiệp. Nơi đây thường sở hữu các loại máy móc công nghệ cao, công nhân chủ yếu là lao động chân tay nên nguy cơ xảy ra tai nạn là rất cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là môi trường làm việc quy mô nhỏ, ít người như tại công sở sẽ không xảy ra các vấn đề về an toàn vệ sinh lao động.

  Đối với nhân viên văn phòng, một số yếu tố nguy cơ về an toàn vệ sinh lao động có thể kể đến như:

   • Không đảm bảo độ sáng

   • Các vấn đề về điện như: hở điện, cắm quá nhiều dây trong một ổ điện khiến ổ điện bị quá tải, dây điện dài, không được sắp xếp hợp lý, đi dây dưới thảm dễ xảy ra cháy nổ,...

   • Các bệnh về xương khớp, về mắt, nguy cơ mắc các bệnh hô hấp, bệnh truyền nhiễm tăng cao do làm việc ở không gian kín

   • Yếu tố stress liên quan đến công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên,...

  Nhân viên văn phòng cũng dễ mắc phải các vấn đề an toàn vệ sinh lao động

  Nhân viên văn phòng cũng dễ mắc phải các vấn đề an toàn vệ sinh lao động

  Webinar sức khỏe tháng 5 từ Cột Sống Công Sở: Nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động

  Nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc, bất kể tại khu công nghiệp, công trường hay ngay tại văn phòng. Đồng thời, nhằm hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023, Cột Sống Công Sở kết hợp với Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp tổ chức Webinar sức khỏe tháng 5.

  Khách mời của Webinar lần này cũng vinh dự được đón tiếp Bác Sĩ Ngô Thùy Nhung, Bác sĩ chuyên khoa bệnh nghề nghiệp, hiện đang công tác và làm việc tại Trung tâm sức khỏe nghề nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và công tác, bác sĩ cũng đã bắt gặp và xử lý nhiều trường hợp bệnh nhân gặp mắc các bệnh nghề nghiệp hay gặp phải tai nạn lao động trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, những kiến thức mà bác sĩ chia sẻ tại Webinar sức khỏe tháng 5 với chủ đề: “Kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động” hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích và đáng mong chờ.

  Thông tin chi tiết về Webinar:

   • Thời gian: 16h00 ngày 26/5/2023

   • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

   • Cách thức tham gia: Chỉ cần để lại thông tin đăng ký của bạn TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bạn link và mã code truy cập.

  Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ hotline 0247 1088 968 hoặc chat trực tiếp với tổng đài viên để được giải đáp chi tiết.


  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN