Top 5 lợi ích vượt trội khi mua trước trả sau qua HENO

Top 5 lợi ích vượt trội khi mua trước trả sau qua HENO


Với 5 lợi ích vượt trội sau khi sử dụng mua trước trả sau tại HENO, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp, khám chữa bệnh ngay khi cần thiết mà không cần lo ngại về vấn đề chi phí.


  1, Trả sau hoàn toàn miễn phí qua 4 kỳ hạn thanh toán

  Khi lựa chọn mua trước trả sau các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại HENO, khách hàng sẽ được chia hóa đơn thanh toán thành 4 phần bằng nhau và trả theo kỳ hạn hàng tháng. Cụ thể hơn, bạn sẽ chỉ cần chi trả ¼ hóa đơn tại thời điểm sử dụng dịch vụ, 3 phần còn lại sẽ được trả sau theo định kỳ các tháng sau đó. 

  Đặc biệt, toàn bộ quá trình thanh toán trả sau qua HENO hoàn toàn MIỄN PHÍ, không tính lãi suất, đồng thời, cũng cam kết không phát sinh chi phí ẩn. Bạn sẽ chỉ phải chịu phí phạt tính theo % giá trị dịch vụ mà bạn đăng ký sử dụng nếu như bạn trễ hẹn thanh toán so với quy định. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng bởi gần đến thời gian thanh toán, sẽ có nhân viên từ HENO liên lạc để nhắc bạn thanh toán đúng hạn, tránh chịu thêm phí phạt trả chậm không đáng có.

  lợi ích khi mua trước trả sau qua heno

  Những lợi ích khi thanh toán trả sau miễn phí qua HENO

  2, Thủ tục mua trước trả sau đơn giản, minh bạch

  Thủ tục mua trước trả sau qua HENO cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp CCCD/CMT và số điện thoại chính chủ là đã đủ điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ mà không cần phải chứng minh thu nhập hay bất kỳ giấy tờ, thủ tục rườm rà nào khác.

  HENO cũng cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng và bảo vệ các thông tin đó không bị sử dụng trái phép đúng theo Chính sách bảo mật.

  3, Xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 15 phút 

  Chỉ trong 15 phút xét duyệt, qua 4 bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng mua trước trả sau từ HENO một cách dễ dàng. Cụ thể như sau:

   • Bước 1: Lựa chọn gói dịch vụ mà bạn mong muốn được sử dụng từ các cơ sở đối tác của HENO

   • Bước 2: Xác minh thông tin cá nhân qua cuộc gọi video call với nhân viên của HENO

   • Bước 3: Thanh toán trước ¼ hóa đơn trực tiếp qua HENO hoặc ngay tại cơ sở làm dịch vụ. Hình thức thanh toán tùy theo bạn lựa chọn: tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng 

   • Bước 4: Sau khi hồ sơ đăng ký của bạn được xét duyệt là bạn đã có thể tiến hành sử dụng dịch vụ ngay. Các khoản thanh toán còn lại được trả sau theo định kỳ hàng tháng

  4 bước mua trước trả sau qua heno

  Chỉ với 4 bước đơn giản, trả sau miễn phí qua HENO

  4, Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp uy tín, chất lượng nhất

  Đối tác của HENO là những cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp chất lượng, uy tín hàng đầu trên cả nước. Các dịch vụ cũng vô cùng đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như:

   • Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp: dịch vụ chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ, trẻ hóa,...

   • Khám chữa bệnh dinh dưỡng: gói khám sức khỏe định kỳ, tư vấn dinh dưỡng, phục hồi chức năng, nắn chỉnh xương khớp,... 

   • Chỉnh nha, răng hàm mặt: niềng răng các loại, trồng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ,...

   • Gym&fitness: các gói tập gym theo tháng, theo năm,...

  Xem thêm đầy đủ các dịch vụ chăm sóc HOT từ các đối tác của HENO ngay tại đây.

  5, Ưu đãi nhân đôi từ cả HENO và đối tác

  Khi khách hàng đăng ký sử dụng mua trước trả sau qua HENO sẽ có cơ hội nhận được vô vàn khuyến mãi và ưu đãi. Không chỉ thế, mỗi lần hợp tác giữa HENO và đối tác đều tung ra nhiều voucher hấp dẫn, giúp bạn vừa được sử dụng dịch vụ mong muốn với giá cả phải chăng lại vừa được trả sau MIỄN PHÍ. Xem thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi trên trang khuyến mãi của HENO.

  Sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp chưa bao giờ tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng đến thế. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy truy cập trang dịch vụ Mua trước trả sau để đăng ký thanh toán trả sau qua HENO các dịch vụ mà bạn mong muốn ngay hôm nay.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Hashtag:

  Đánh giá bài viết

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN