18 bài viết về "mua-truoc-tra-sau"

 • Phương thức thanh toán mua trước trả sau vốn đã được nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi tính tiện lợi khi sử dụng để mua sắm. Không những thế, khi tích hợp thành ứng dụng trên điện thoại di động, các tính năng nổi bật của hình thức này lại càng được phát huy tối đa. Nếu bạn đang đau đầu không biết nên sử dụng ứng dụng mua trước trả sau nào, hãy để HENO gợi ý hơn 12 app mua trước trả sau đáng dùng thử trong năm 2023.
 • Mua trước trả sau không chỉ áp dụng được với các sản phẩm bán lẻ mà còn cực kỳ phù hợp với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe bởi vì loại hình dịch vụ này mang tính cấp thiết và cần đúng thời điểm mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Không chỉ có vậy, còn nhiều lý do khác được đề cập trong bài viết sau sẽ khiến bạn cân nhắc việc thanh toán trả sau khi đến các cơ sở khám chữa bệnh.
 • Người dùng Android cũng đã có thể trải nghiệm app mua trước trả sau HENO trên điện thoại di động vào tháng 12 này!
 • Không phải ngẫu nhiên mà mua trước trả sau đang ngày được ưa chuộng, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng qua ứng dụng online, bạn đã sở hữu sản phẩm mong muốn mà không cần chi trả toàn bộ chi phí. Không những thế, hàng loạt ưu điểm của mua trước trả sau được nêu ra sau đây sẽ khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ này ngay lập tức.
 • Mua trước trả sau đang ngày một phổ biến và rất được giới trẻ ưa chuộng. Theo thống kê, mua trước trả sau ở nước ta có thể đạt hơn 1,1 tỷ USD vào năm 2022. Nhưng càng phổ biến, người tiêu dùng lại càng đau đầu trong việc lựa chọn thương hiệu cung cấp dịch vụ uy tín. Để bạn dễ dàng lựa chọn, sau đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ mua trước trả sau hàng đầu tại Việt Nam.
 • Bạn đang muốn tham gia mua trước trả sau tuy nhiên vẫn còn lo lắng không biết đăng ký như thế nào, thủ tục mua trước trả sau liệu có phức tạp, rườm rà như khi vay trả góp. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các thủ tục khi tham gia mua trước trả sau.
 • Khi tham gia mua trước trả sau cũng đồng nghĩa với việc bạn cần trả một khoản tiền cố định theo kỳ hạn mỗi tháng. Chính vì vậy, nếu không biết quản lý chi tiêu, bạn sẽ khó dành ra được một khoản tiền cần thiết để chi trả, dẫn đến vừa chậm thanh toán lại vừa phải chịu thêm phí phạt trễ hạn. Cùng HENO bỏ túi 4 mẹo quản lý chi tiêu sau để mua trước trả sau hiệu quả.
 • Rất nhiều người băn khoăn việc đăng ký mua trước trả sau có ảnh hưởng đến điểm tín dụng không. Điều này còn phải tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn. Phần lớn các công ty công nghệ tài chính, bao gồm HENO, đều không sử dụng điểm tín dụng làm tiêu chí xét duyệt khi đăng ký mua trước trả sau.
 • Mua trước trả sau (Buy now pay later - BNPL) được dự đoán sẽ bùng nổ tại Việt Nam trong thời gian tới. Theo số liệu từ Research & Market, thanh toán BNPL tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng 126,6% hàng năm và đạt 1,12 tỷ USD vào năm nay, năm 2022.
 • Với 5 lợi ích vượt trội sau khi sử dụng mua trước trả sau tại HENO, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp, khám chữa bệnh ngay khi cần thiết mà không cần lo ngại về vấn đề chi phí.
 • Bạn đang muốn mua trước trả sau sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhưng không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín. Đồng thời, cũng tự hỏi thương hiệu đó có cho phép thanh toán trả sau sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cần không. Với thông tin về 6 nhà cung cấp dịch vụ mua trước trả sau được HENO đề cập sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp dễ dàng hơn.
 • Rất nhiều người đắn đo việc có nên mua trước trả sau không bởi ngoài những lợi ích mà mô hình này mang lại cũng tồn tại không ít những rủi ro không mong muốn. Bài viết này HENO sẽ phân tích những đối tượng nào thích hợp để mua trước trả sau, những bất lợi bạn có thể gặp phải khi thanh toán bằng hình thức này và cách khắc phục.
 • Mua trước trả sau đang là hình thức thanh toán được nhiều người trẻ sử dụng bởi tính chất tiện lợi và nhanh chóng. Không chỉ thế, mô hình này còn có thể áp dụng cho đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, với 5 loại dịch vụ, sản phẩm sau đây cực kỳ phù hợp khi áp dụng mua trước trả sau.
 • Do cách thức hoạt động gần giống nhau nên vẫn khá nhiều người nhầm lẫn giữa mua trước trả sau và vay trả góp tại ngân hàng. Song, mỗi hình thức vẫn có nhiều điểm khác biệt và có những mặt lợi hại riêng mà bạn cần nắm rõ để ứng dụng linh hoạt khi chi trả trong cuộc sống. Bài viết này HENO sẽ phân tích từng mô hình hoạt động của cả hai hình thức nhằm giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
 • Mua trước trả sau (Buy now pay later - BNPL) và thẻ tín dụng đều là những hình thức thanh toán phổ biến hiện nay. Mỗi mô hình đều có cách thức hoạt động khác nhau và phù hợp với tùy từng nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết này HENO sẽ phân biệt hai mô hình này để bạn tìm ra hình thức thanh toán phù hợp.
 • HENO kết hợp với trung tâm tiêm chủng vắc-xin dịch vụ VietCare giúp khách hàng thực hiện tiêm đúng lịch, đồng thời, được thanh toán trả sau các dịch vụ tiêm chủng mong muốn.
 • Mô hình mua trước trả sau (BNPL) khá phổ biến tại nước ngoài và hiện đang dần trở thành xu thế ở Việt Nam. Hình thức này cho phép người tiêu dùng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mong muốn và thanh toán sau thành nhiều kỳ hạn. Song, BNPL vẫn có ưu-nhược điểm đối với người tiêu dùng và cả với doanh nghiệp