7 loại cây hút bức xạ dành riêng cho nhân viên văn phòng phải làm việc thường xuyên với máy tính

7 loại cây hút bức xạ dành riêng cho nhân viên văn phòng phải làm việc thường xuyên với máy tính

A
Admin - 1 năm trước

Các loại cây như xương rồng, trầu không, lô hội, lưỡi hổ,... không phải tự nhiên mà thường hay được trồng tại các văn phòng, cơ quan làm việc. Các loại cây này còn có tác dụng hấp thụ các loại tia bức xạ có hại từ máy tính. Tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!


  1, Cây xương rồng

  Với đặc tính dễ sinh trưởng và không tốn nhiều công chăm sóc nên cây xương rồng là loại cây được ưa chuộng tại những không gian kín như phòng ngủ hay văn phòng làm việc. Đặc biệt, đã có những nghiên cứu về tác dụng của loại cây này trong việc hấp thụ tia bức xạ từ máy tính. Do đó, đặt những chậu xương rồng nhỏ trên bàn máy tính không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng giúp giảm thiểu ảnh hưởng xấu từ bức xạ máy tính.

  cây xương rồng giúp hấp thụ tia bức xạ từ các thiết bị điện tử

  Cây xương rồng giúp hấp thụ tia bức xạ từ các thiết bị điện tử

  2, Cây trầu không

  Cây trầu không không chỉ có khả năng lọc bụi bẩn, khí độc mà còn có thể hấp thụ tia bức xạ từ các thiết bị điện tử như wifi hoặc máy tính. Dáng các loại cây này cũng rất đẹp, cũng có giống leo, rất thích hợp để trang trí văn phòng.

  3, Cây lưỡi hổ

  Cây lưỡi hổ với họa tiết bắt mắt, dễ trồng, dễ chăm sóc, rất được lòng giới văn phòng. Loại cây này cũng có tác dụng trong việc ngăn chặn những tia bức xạ có hại, mang lại không gian thoáng đãng cho bàn làm việc.