• Nha khoa trả góp mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng đến làm răng song vẫn tồn đọng không ít rủi ro. Hãy lưu ý 4 điều sau khi thực hiện trả góp để hạn chế tối đa rủi ro khi trả góp tại các cơ sở nha khoa.
  • Để tìm được được vị trí niềng răng, uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Mà việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu tốt lại càng khó hơn bởi niềng răng trong suốt là một kỹ thuật khó, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Cùng HENO tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!
  • Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên giá niềng răng trong suốt lại khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Vậy giá và các chi phí phát sinh khi niềng răng trong suốt là bao nhiêu? Cùng HENO đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.
  • Niềng răng trong suốt hiện đang là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy thời gian niềng răng trong suốt mất bao lâu và liệu rằng có rút ngắn thời gian niềng so với các phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng hay không? Hãy cùng HENO giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!
  • Niềng răng trong suốt Invisalign là một bước tiến đột phá trong công nghệ nha khoa thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm đặc biệt, khắc phục hạn chế của các phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng Invisalign được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến này, người dùng buộc phải tuân theo một vài lưu ý quan trọng để niềng răng đạt được hiệu quả tốt nhất.
XEM THÊM