• Móng tay có đốm trắng hay móng tay xuất hiện các vết chấm trắng là tình trạng tương đối phổ biến ở nhiều người. Đa số các trường hợp này đều không đáng lo ngại, tuy nhiên nếu chúng xuất hiện kèm theo một vài dấu hiệu khác thì rất có thể bạn đang mắc phải bệnh lý nào đó.
  • Móng tay là một bộ phận ít được chúng ta quan tâm và để ý tới các dấu hiệu bên ngoài. Tuy nhiên, tình trạng của móng tay có thể phản ánh nhiều điều về sức khỏe của bạn. Nếu thường xuyên gặp tình trạng móng tay bị gãy, bạn cần đặc biệt lưu tâm vì đó rất có thể là dấu hiệu của một số vấn đề móng.
  • Móng tay bị vàng khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết hay các dịp quan trọng cần trang trí để bàn tay thêm xinh. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng móng tay bị vàng? Cùng HENO tìm hiểu 4 cách chữa trị nhanh chóng trong bài viết dưới đây để nàng có móng xinh đón Tết nhé!
  • Hiện nay nhu cầu làm đẹp của các giới đều ngày càng tăng cao, kể cả mẹ bầu và mẹ cho con bú. Việc mẹ bầu chăm sóc móng không phải xấu. Tuy nhiên, việc mẹ bầu sơn móng tay và tiếp xúc trực tiếp với hóa chất có thể để lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Vậy mẹ bầu sơn móng tay có ảnh hưởng tới thai nhi không? Cùng HENO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  • Việc chăm sóc và dưỡng móng tay thường xuyên không chỉ giúp bộ móng của bạn luôn chắc khỏe mà còn là cách đơn giản để sở hữu đôi bàn tay đẹp và quyến rũ. Hãy cùng HENO khám phá bí quyết để có dưỡng móng tay khỏe và đẹp xuất sắc ngay tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!
XEM THÊM