• Bệnh lây qua đường tình dục thường rất khó chữa nếu phát hiện muộn và có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạnh. Vì thế việc soát bệnh lây qua đường tình dục rất quan trọng để có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Cùng HENO tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
  • Bệnh phụ khoa đang là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ bởi chúng ngày càng phổ biến và dễ mắc phải. Nếu không được phát hiện sớm sẽ rất khó điều trị dứt điểm. Hãy chú ý dấu hiệu nhận biết của các bệnh phụ khoa thường gặp nhất hiện nay để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời.
  • Bệnh phụ khoa thường khiến các chị em phụ nữ cảm giác khó chịu, thiếu tự tin và còn ảnh hưởng rất đến khả năng sinh sản. Vì thế việc khám phụ khoa định kỳ rất quan trọng để giúp chị em phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên có một số chị em vẫn chần chừ khi không biết chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu có đắt không? Cùng HENO tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!
  • Bệnh phụ khoa là những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của phụ nữ sẽ rất dễ điều trị dứt điểm nếu phát hiện sớm và khám bác sĩ kịp thời. Cùng HENO tìm hiểu về một số phòng khám và bệnh viện khám phụ khoa lớn và uy tín ở Hà Nội để giúp trị em có thể lựa chọn được địa chỉ khám bệnh phụ hợp.
  • Các loại bệnh lây qua đường tình dục nếu không được phát hiện sớm sẽ rất khó điều trị và tái phát nhiều lần, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đặc biệt với 10 bệnh lý sau đây, bạn nên cực kỳ cẩn thận bởi chúng rất phổ biến và dễ mắc phải nếu quan hệ tình dục không an toàn.
XEM THÊM