• Ung thư cổ tử cung là căn bệnh ung thư phổ biến và gây tử vong cao ở phụ nữ. Tuy nhiên dưới sự phát triển của khoa học và y học thì căn bệnh này đã trở thành căn bệnh có thể phòng ngừa bằng cách khám tầm soát ung thư cổ tử cung. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng HENO theo dõi bài viết sau nhé!
  • Ung thư cổ tử cung là căn bệnh ung thư phổ biến hàng đầu ở phụ nữ chỉ xếp sau ung thư vú. Các giai đoạn ung thư cổ tử cung thường được xếp từ thấp tới cao cho biết dấu tình trạng phát triển của bệnh. Đặc biệt, nếu bệnh được phát hiện ở những giai đoạn đầu thì có khả năng chữa trị hiệu quả và tốt hơn. Cùng HENO tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!
  • Bệnh lây qua đường tình dục thường rất khó chữa nếu phát hiện muộn và có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạnh. Vì thế việc soát bệnh lây qua đường tình dục rất quan trọng để có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Cùng HENO tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
  • Bệnh phụ khoa đang là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ bởi chúng ngày càng phổ biến và dễ mắc phải. Nếu không được phát hiện sớm sẽ rất khó điều trị dứt điểm. Hãy chú ý dấu hiệu nhận biết của các bệnh phụ khoa thường gặp nhất hiện nay để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời.
  • Bệnh phụ khoa thường khiến các chị em phụ nữ cảm giác khó chịu, thiếu tự tin và còn ảnh hưởng rất đến khả năng sinh sản. Vì thế việc khám phụ khoa định kỳ rất quan trọng để giúp chị em phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên có một số chị em vẫn chần chừ khi không biết chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu có đắt không? Cùng HENO tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!
XEM THÊM