• Dùng bia chữa ngộ độc rượu là một phương pháp gây nhiều tranh cãi, có người cho rằng đây là “lấy độc trị độc” nhưng phần còn lại nói đây là phương pháp sai, sẽ gây hại cho người ngộ độc rượu. Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ việc sử dụng bia như một loại thuốc chữa ngộ độc rượu, hãy cùng HENO khám phá thực hư thế nào và có nên áp dụng phương pháp này hay không nhé!
  • Ngộ độc rượu không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người uống mà thậm chí còn gây nguy hiểm tới tính mạng. Vậy cần làm gì khi phát hiện bị ngộ độc rượu? Hãy cùng HENO đọc để hiểu hơn về chứng ngộ độc rượu thông qua bài viết dưới đây nhé!
  • Bước vào những ngày cuối cùng trong năm với những dịp tụ họp tất niên vui vẻ, tuy nhiên rượu bia nếu uống quá chén có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề? Đừng lo, bởi HENO sẽ tổng hợp cho bạn 5 cách giải rượu nhanh nhất trong bài viết dưới đây, đảm bảo khi áp dụng bạn sẽ có một dịp tất niên trọn vẹn, an toàn.
  • Dịp lễ Tết thật khó để có thể tránh khỏi những ly rượu mừng. Chính vì vậy, để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình, bạn bè thì bạn cần đặc biệt cân nhắc và hạn chế sử dụng rượu bia, đồng thời tham khảo các phương pháp giải rượu như thuốc giải rượu bia, các cách giải rượu từ thiên nhiên,...
  • Rượu là thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc, cuộc vui, đặc biệt là dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên nhiều người thường xuyên trong tình trạng “quá chén”, vì vậy cần những mẹo giải rượu nhanh chóng mà hiệu quả. Chính vì vậy, hãy lưu ngay bài viết dưới đây của HENO với 7 mẹo giải rượu từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả.
XEM THÊM