• Bệnh đau mắt đỏ không nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho người bệnh. Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng hồi phục? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây của HENO để biết kế hoạch điều trị đau mắt đỏ hiệu quả nhanh chóng cùng với một số phương pháp giúp những người xung quanh không mắc phải căn bệnh này nhé.
  • Đau mắt đỏ là bệnh viêm kết mạc thường gặp do virus, vi khuẩn hoặc dị ứng gây ra. Bệnh có thể gây cảm giác khó chịu, đau, ngứa, chảy nước mắt hoặc mủ. Ngoài việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nhiều người thường thắc mắc khi bị đau mắt đỏ kiêng ăn gì và nên ăn gì để nhanh lành bệnh?
  • Da bị kích ứng mẩn đỏ là một trạng thái da thường gặp, xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó thường xuất hiện dưới dạng những vùng da sưng đỏ, ngứa, khó chịu và có thể gây ra một số vấn đề về thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân gây ra kích ứng mẩn đỏ trên da và cách điều trị tại nhà để giảm thiểu tình trạng này.
  • Rất nhiều người gặp phải tình trạng mệt mỏi, không được tỉnh táo khi vừa tỉnh dậy. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của cả ngày dài. Chính vì vậy, hãy cùng HENO tìm hiểu và áp dụng 7 mẹo sau đây để đánh bay cảm giác mệt mỏi sau khi ngủ dậy.
  • Mùa hè tại nước ta là mùa của đa dạng các loại trái cây thơm ngon. Tuy nhiên, theo y học cổ truyền, có một số loại trái cây được cho là có tính nóng và không nên ăn quá nhiều vào mùa hè bởi chúng có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như đau đầu, mất ngủ, nóng trong người, tiểu đêm nhiều và khó tiêu. Dưới đây 5 loại hoa quả không nên ăn nhiều vào mùa hè.
XEM THÊM