• Tiêm chủng cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết. Việc tiêm chủng cho trẻ ngay khi chào đời sẽ bảo vệ trẻ, giúp trẻ chống lại nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Vậy tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt? Những cơ sở tiêm chủng uy tín và chất lượng nhất hiện nay ở đâu? Cùng HENO tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!
  • Trong năm 2022, bệnh truyền nhiễm ở Việt Nam không ngừng gia tăng và có thêm nhiều diễn biến phức tạp. Vì thế vắc-xin tiêm chủng là phương án hiệu quả và an toàn nhất có thể bảo vệ sức khỏe cho trẻ em. Bài viết này HENO sẽ cập nhật lịch tiêm chủng mới nhất năm nay theo khuyến cáo từ Bộ Y tế để cha mẹ chủ động tiêm phòng cho con theo đúng lộ trình.
  • Trẻ sơ sinh là giai đoạn trẻ rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng và hệ miễn dịch còn chưa hoàn chỉnh. Sự ra đời của các gói tiêm chủng cho trẻ sơ sinh giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe toàn diện cho trẻ mà còn vô cùng tiện lợi với ba mẹ. Tuy nhiên, chi phí của những gói tiêm chủng này cũng là vấn đề mà ba mẹ nên cân nhắc.
  • Trẻ sơ sinh sau khi tiêm phòng thường xuất hiện các triệu chứng như sốt, sưng đỏ tại vị trí tiêm, mỏi mệt, quấy khóc,...Và triệu chứng phổ biến nhất là sốt, vì thế các ba mẹ nên biết cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh khi tiêm phòng để có thể chăm sóc bé. Dưới đây HENO sẽ chia sẻ một số cách hạ sốt cho bé hiệu quả mà các ba mẹ có thể tham khảo.
  • Chích ngừa cho trẻ sơ sinh là cách ba mẹ có thể bảo vệ bé trước những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như cúm, sởi, viêm màng não, rubella,... Việc chích ngừa còn giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Vậy cha mẹ cần chuẩn bị những gì cho bé trước khi đi chích ngừa? Theo dõi HENO để tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!